CONG TY CO PHAN DAU TU & KY THUAT DP THANG LONG
         04.6276.6112 Trang chủ Giới thiệu Tin tức Khuyến mại Tư vấn Liên hệ Đăng nhập
      Sản phẩm
      Chuông báo động (8)
      Cứu hỏa (3)
      Thiết bị giám sát (57)
      Chuông cửa có hình (2)
      Sản phẩm an ninh và bảo vệ khác (5)
      Thiết bị báo cháy (6)
      Thiết bị giám sát (1)
      Thiết bị chống sét (3)
      Khác (1)
      Đai niêm phong (1)

Công ty cổ phần đầu tư và kỹ thuật DP ThăngLong
    Tel: 0929.385.555/0985.139.999
    Email: dpthanglong@yahoo.com
     dpthanglong@viettel.vn
     dpthanglong@gmail.com

          Đăng nhập
ID:
Pass:

EMail |bộ xạc đa năng
Bộ xạc đa năng dùng ánh sáng tạo ra điện xạc các loại điện thoại di động và thiết bị cầm tay như máy nghe nhạc...
Xem tiếp 
Giải pháp camera giám sát
GIỚI THIỆU Do đặc thù công việc ngày càng bận rộn, tuy nhiên vẫn không thể làm mất đi nhu cầu được giám sát mọi công việc từ nhà xưởng, công sở thậm chí gia đình hay con cái của bạn. Nhu cầu ấy ngày nay sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, cho phép bạn tại bất kỳ đâu, thậm chí ngay khi bạn đang ngồi nơi công sở. Một thế hệ camera giám sát mới qua giao thức IP sẽ cho phép bất kỳ ai có kết nối Internet băng thông rộng đều có thể quan sát một cách dễ dàng và thuận tiện. LỢI ÍCH - Giám sát mọi lúc mọi nơi. - Giám sát trong bóng tối hoàn toàn. - Giám sát trực tiếp. - An toàn bảo mật. - Giá thành hợp lý. - Đảm bảo tính thẩm mỹ. BẠN CẦN - Giám sát công ty trực tiếp từ mạng LAN và qua internet. - Giám sát các vị trí mong muốn. Ghi hình theo thời gian định trước hoặc chụp hình khi có xâm nhập trái phép. - Giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn. - Kết hợp với hệ thống chuông báo động. Bạn đang nghĩ đến hệ thống Camera giám sát ? BẠN B
Xem tiếp 
giai phap giam sat
GIỚI THIỆU Do đặc thù công việc ngày càng bận rộn, tuy nhiên vẫn không thể làm mất đi nhu cầu được giám sát mọi công việc từ nhà xưởng, công sở thậm chí gia đình hay con cái của bạn. Nhu cầu ấy ngày nay sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, cho phép bạn tại bất kỳ đâu, thậm chí ngay khi bạn đang ngồi nơi công sở. Một thế hệ camera giám sát mới qua giao thức IP sẽ cho phép bất kỳ ai có kết nối Internet băng thông rộng đều có thể quan sát một cách dễ dàng và thuận tiện. LỢI ÍCH - Giám sát mọi lúc mọi nơi. - Giám sát trong bóng tối hoàn toàn. - Giám sát trực tiếp. - An toàn bảo mật. - Giá thành hợp lý. - Đảm bảo tính thẩm mỹ. BẠN CẦN - Giám sát công ty trực tiếp từ mạng LAN và qua internet. - Giám sát các vị trí mong muốn. Ghi hình theo thời gian định trước hoặc chụp hình khi có xâm nhập trái phép. - Giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn. - Kết hợp với hệ thống chuông báo động. Bạn đang nghĩ đến hệ thống Camera giám sát ? BẠN BĂN KHOĂ
Xem tiếp 
Giá USD vẫn rơi thẳng đứng
Giá USD vẫn trong chiều rơi thẳng đứng trong ngày 24/3, doanh nghiệp và người dân đều tranh thủ mua vào.
Xem tiếp 
VinaPhone công bố giá iPhone
Hãng viễn thông VinaPhone sẽ tung ra thị trường 3 loại máy iPhone gồm 3G-8G, 3Gs-16G và 3Gs-32G với 3 mức giá tương ứng 9,888 triệu đồng, 11,888 triệu đồng và 13,888 triệu đồng.
Xem tiếp 
VinaPhone công bố giá iPhone
Hãng viễn thông VinaPhone sẽ tung ra thị trường 3 loại máy iPhone gồm 3G-8G, 3Gs-16G và 3Gs-32G với 3 mức giá tương ứng 9,888 triệu đồng, 11,888 triệu đồng và 13,888 triệu đồng.
Xem tiếp 
'Cầu Thăng Long nứt vỡ, chúng tôi xin kiểm điểm'
"Sự cố ở cầu Thăng Long là do chúng tôi thiếu kinh nghiệm, không nghĩ tốc độ bê tông nguội nhanh đến như vậy. Nói là chúng tôi chủ quan cũng đúng...", ông Doãn Minh Tâm Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ giao thông trả lời báo chí ngày 23/3.
Xem tiếp 
Google Maps cung cấp thông tin sai về lãnh thổ Việt Nam
Cửa khẩu Thanh Thủy (Hà Giang), Tân Thanh (Lạng Sơn) hay một nửa thành phố Lào Cai nằm bên kia biên giới Trung Quốc... là những sai sót được phát hiện trên ứng dụng bản đồ miễn phí của Google.
Xem tiếp 
Nỗi kinh hoàng của cư dân thoát nạn từ chung cư bị cháy
"Sợ hãi nhất là cảnh ông bố buộc đứa bé thả xuống lan can tầng dưới. Tôi nhìn mà rớt nước mắt, không thể tưởng tượng cảnh bi thảm đó ở chung cư hiện đại này...", anh Long, cư dân chung cư JSC 34 (Lê Văn Lương, Hà Nội) kể.
Xem tiếp 
Những thủ đoạn 'thổi giá vàng' kinh khủng trên thế giới
Giá vàng tăng cao không chỉ do nhu cầu thật sự mà còn do những thế lực dùng các thủ đoạn để thổi giá nhằm trục lợi cho mình.
Xem tiếp 
Giá thực phẩm Hà Nội gần quay về mức trước Tết
Giá các mặt hàng lương thực, thực phẩm Hà Nội đã giảm mạnh so với cách đây một tuần. Nhiều ý kiến nhận định nguồn cung ổn định và khá dồi dào là nguyên nhân khiến giá tiếp tục giảm và tiệm cận với mức trước Tết.
Xem tiếp 
Cuộc truy bắt “tỉ phú Việt kiều”
Nguyễn Ngọc Giàu từng bắn trọng thương một cán bộ quản lý thị trường và lãnh án 13 năm tù giam. Nguyễn Ngọc Giàu muốn về nước, tốn bao nhiêu tiền cũng được, miễn là được xóa án, cơ quan pháp luật không sờ gáy hắn.
Xem tiếp 
10 smartphone 'đỉnh' nhất tại thị trường VN
HTC Hero, iPhone 3GS, Blackberry Bold 9700... là những điện thoại thông minh có khả năng chạy ứng dụng, chơi game và duyệt web với tốc độ cao.
Xem tiếp 
Giá điện sinh hoạt giữ nguyên với 50 kWh đầu
Bộ Công Thương vừa hoàn tất thông tư hướng dẫn chi tiết giá điện mới áp dụng từ 1/3. Mức tăng đối với điện sinh hoạt vào khoảng 6,8%, đúng bằng mức bình quân, trong đó, giữ nguyên giá bán đối với 50 kWh đầu tiên.
Xem tiếp 
8 cách đơn giản tăng tốc Windows 7
Windows 7 là hệ điều hành được đánh giá cao về tốc độ, song vẫn còn rất nhiều cách khác nhau để cải thiện tốc độ và hiệu suất của hệ điều hành này, đặc biệt trên các máy có cấu hình không quá mạnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
Xem tiếp 
Vàng tiếp tục mất giá
Sáng nay, vàng miếng giảm thêm hơn 100.000 đồng một lượng, sau khi đã rẻ đi vào sáng hôm qua, về dưới 26,6 triệu đồng.
Xem tiếp 
5 camera có thể thay đổi trật tự thị trường máy ảnh 2010
Triển lãm PMA, sự kiện nhiếp ảnh lớn nhất đang diễn ra tại Mỹ từ 19/2 đến 23/2, phô diễn những sản phẩm không đơn giản mang tính "cải tiến" mà có thể đóng vai trò thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực camera.
Xem tiếp 
Móc túi hoành hành nơi cửa Phật
Đang chen chân khấn vái trong phủ Tây Hồ chật cứng người, cô gái hoảng hốt khi phát hiện túi áo khoác để ví tiền bị kẻ gian rạch tự bao giờ. Trong khoảng 30 phút, gần chục người khác cũng mếu máo như cô vì bị móc trộm.
Xem tiếp 
Tăng giá điện từ 1/3
Thủ tướng vừa đồng ý về mặt nguyên tắc cho phép ngành điện điều chỉnh giá bán , căn cứ theo các phương án đề xuất của Bộ Công Thương và Bộ Tài chính.
Xem tiếp 
Thống đốc Ngân hàng và một năm kích cầu
Tết Kỷ Sửu, ngành ngân hàng đón năm mới bằng một nhiệm vụ chưa ai làm để rồi cả năm quay cuồng với kích cầu và phòng chống tác dụng phụ của chính sách "bao cấp" bằng lãi suất này.
Xem tiếp 
Cáp treo chùa Hương vẫn tê liệt
4 ngày sau sự cố mất điện khiến hàng trăm khách bị kẹt trên không, hệ thống cáp treo ở chùa Hương vẫn chưa thể hoạt động trở lại. Khách hành hương về đất Phật sẽ phải leo bộ.
Xem tiếp 
Cuộc chiến tỷ giá Mỹ - Trung sẽ leo thang
Trong khi căng thẳng chính trị hai bên lên cao do Washington đón tiếp Dalai Lama và bán vũ khí cho Đài Loan, giới chức Mỹ cho rằng nước này cần gia tăng sức ép với Trung Quốc trên mặt trận kinh tế - cụ thể là tỷ giá nhân dân tệ và đồng đôla.
Xem tiếp 
Giá vàng tăng mạnh trở lại, vượt 26 triệu đồng
Bất chấp lời hứa bình ổn giá của các doanh nghiệp, giá vàng sáng nay tăng vọt 500.000 đồng chỉ sau vài tiếng đồng hồ, vượt xa 26 triệu đồng một lượng tại nhiều cửa hàng.
Xem tiếp 
Chính sách tiền tệ 2010: Cân bằng lạm phát và tăng trưởng
Mục tiêu vừa thúc đẩy kinh tế tăng trưởng, vừa kiềm chế lạm phát có thể khiến Việt Nam chấp nhận những thay đổi về chính sách tiền tệ, tài khóa năm 2010, Phó chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính quốc gia Hà Huy Tuấn nhận định.
Xem tiếp 
Động đất ở Haiti nhìn từ Google Earth
Google đã phối hợp với tổ chức chuyên phân tích ảnh vệ tinh GeoEye nhằm cung cấp những hình ảnh tan hoang tại Haiti sau thảm họa nhìn từ trên cao
Xem tiếp 
Ngày mai có nhật thực dài nhất trong 1.000 năm
Nhật thực hình khuyên dài nhất trong 1.000 năm sẽ xảy ra vào ngày mai và đường đi của nó kéo dài từ châu Phi sang châu Á.
Xem tiếp 
ATM cuối năm nhả tiền rách
Trong vòng nửa tháng, chị Thoa ở quận Gò Vấp, TP HCM, ba lần rút tiền từ máy ATM của Vietcombank nhận phải các tờ mệnh giá 100.000 đồng mất hẳn một góc, hoặc bị vấy bẩn, không thể chi tiêu.
Xem tiếp 
'Đại dịch cúm H1N1 là giả mạo'
Hội đồng châu Âu đã mở cuộc điều tra về tuyên bố mới đây của một chuyên gia y tế đầu ngành, rằng "đại dịch cúm H1N1" là hoạt cảnh được các công ty dược dựng nên, và kiếm hàng tỷ đôla trên sự sợ hãi của thế giới.
Xem tiếp 
Giá vàng tăng vọt, vượt xa 27 triệu đồng
Giá vàng sáng nay (11/1/2010) biến động khá mạnh, tăng vọt lên 27,3 triệu đồng và giảm nhẹ trở lại sau đó nhưng vẫn còn vượt xa 27 triệu đồng một lượng.
Xem tiếp 
Google Nexus thứ hai sẽ có bàn phím
Chuyên gia Andy Rubin tại Google cho biết phiên bản Nexus tiếp theo sẽ là điện thoại dành cho doanh nhân với thời lượng pin dài hơn.
Xem tiếp 

Trang: 1 2
Sản phẩm mới
Camera Hồng Ngoại AVI203
Đầu báo 2 tia - Sử dụng ngoài trời trong nhà
Đầu báo tia dạng hàng rào (màn)
Còi báo động ( Alarm Hom )
Trung tâm báo giờ tự động model MLD - 256
Đầu báo 1 tia - Sử dụng ngòai trời/trong nhà
Đầu báo nhiệt gia tăng 2SC-LS
Nút ấn báo cháy địa chỉ HOCHIKI
Trung tâm báo cháy địa chỉ Firenet tiêu chuẩn UL864
Tủ trung tâm báo cháy HCP-204E

Quảng cáo
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KỸ THUẬT DP THĂNG LONG © 2010

Designed by |